Hôm nay :

Giới thiệu
Phongdat Shop Online

          Trung tâm Thẻ phongdat shop online  nhà cung cấp các loại thẻ game Online và thẻ điện thoại lớn nhất hiện nay cho cộng đồng người Việt tại  JAPAN.                                                        
          Với phương châm Uy tín - Tiện lợi - Giá cả hấp dẫn, lượng khách hàng tìm đến với Trung tâm Thẻ Phongdat shop sẽ cố gắng cho khách hàng hài lòng.
Để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng và mở rộng thị trường, kể từ ngày 25/3/2017 chúng tôi chính thức khai trương Phongdat shop online với website nhatvietonline.com  giúp khách hàng có thể dễ dàng mua thẻ game và thẻ điện thoại mọi lúc, mọi nơi.
Thông qua Phongdat Shop Online, quý khách hàng có thể dễ dàng mua các loại thẻ game và thẻ điện thoại một cách nhanh chóng, thuận tiện với mức giá hấp dẫn.
Cam kết của chúng tôi:
-      Đảm bảo chất lượng thẻ cho đến khi khách hàng nạp tiền thành công. Trong trường hợp có sai sót trung tâm chúng tôi sẽ lập tức kiểm tra và đổi thẻ mới trong vòng 24h.
-      Giá cả rẻ nhất.  Phục vụ nhiệt tình.
     Ngoài ra, trong trường quý khách hàng muốn mua các loại thẻ không có trong danh mục, trung tâm của chúng tôi cũng sẽ đặt hàng ngay khi nhận yêu cầu.
Trung tâm thẻ game Phongdat Shop Online thường xuyên có những chương trình khuyến mãi hết sức hấp dẫn như giảm giá 10% tất cả các loại thẻ vào các dịp lễ hay sự kiện quan trọng của trung tâm. Đồng thời chúng tôi luôn luôn có chính sách khuyến mãi tặng thêm thẻ cho những khách hàng mua với số lượng lớn.
Để tìm hiểu thêm về uy tín và chất lượng của Phongdat Shop Online, quý khách hàng có thể tham khảo website: nhatvietonline.com                                                                                                                                          .                                                                                      Rất mong nhận được sự ủng hộ và cổ vũ của quý vị.

Phongdat Shop online - Kết nối mọi người !!!

LÊN ĐẦU